Xem trước Bóng đá giả tưởng – Xếp hạng K

Bậc 1

1. Adam Vinatieri (Colts) tạm biệt tuần: 6 tuổi: 34

-năm thứ hai liên tiếp, Colts ‘Pro Bowler lâu năm đứng đầu bảng xếp hạng đánh dấu vị trí của chúng tôi. Vẫn sắc như đinh đóng cột ở tuổi 34, Vinatieri là tiền trong ngân hàng trong vòng 50 thước. Thi đấu trên sân trong nhà, cùng game euro cup  với việc được hậu thuẫn bởi hàng công Colts giàu sức mạnh sẽ đảm bảo rằng Vinatieri vẫn đứng đầu danh sách này trong một mùa giải nữa. Chọn anh ta trước nếu bạn đưa người đá của bạn trước vòng cuối cùng.

2. Nate Kaeding (Bộ sạc) tạm biệt tuần: 7 tuổi: 25

-Kaeding chính thức trở thành ngôi sao đá chính với màn trình diễn 26/29 của anh ấy vào năm ngoái. Khả năng tấn công mạnh mẽ của San Diego sẽ tiếp tục mang đến cho vận động viên lướt ván chân mạnh mẽ trông giống như rất nhiều cơ hội để giành ba điểm và thường xuyên hơn là không, Nate sẽ cung cấp. Thảo anh ấy với sự tự tin.

3. Shayne Graham (Bengals) tạm biệt tuần: 5 tuổi: 29

-Graham đã thụt lùi một chút so với mùa giải trước khi màn trình diễn 25/30 của anh ấy bao gồm một số pha bỏ lỡ dễ dàng. Vẫn chơi để tấn công mạnh mẽ có một cách để đệm xếp hạng tưởng tượng của bạn nếu bạn là một người thích đá. Graham sẽ tiếp tục chứng kiến ​​nhiều cơ hội ghi bàn và sự ổn định của anh ấy sẽ tốt hơn bao giờ hết.

4. Jeff Wilkins (Rams) tạm biệt tuần: 9 tuổi: 35

– người đá chính yêu thích của bạn thực sự, Wilkins liên tục xuất sắc năm này qua năm khác trên sân cỏ nhân tạo ở St. Louis. Bề mặt giả tạo chắc chắn hỗ trợ cho sự nhất quán đáng kinh ngạc của anh ấy và anh ấy sẽ tiếp tục tích lũy điểm chơi cho cuộc tấn công của Rams, do Marc Bulger dẫn đầu. Siêu chính xác ngoài 50 thước, Wilkins là một lựa chọn tuyệt vời cho câu lạc bộ của bạn. Thảo anh ấy bởi vì tôi biết tôi sẽ làm như vậy nếu có cơ hội.

5. Robbie Gould (Bears) tạm biệt tuần: 9 tuổi: 25

-mà phát hiện ra đứa trẻ này hóa ra là dành cho những chú Gấu. Sau khi hoàn hảo qua 2/3 mùa giải trong điều kiện đá kém lý tưởng ở Chicago, Gould tiếp tục cán đích 32/36 và thực hiện trận Pro Bowl đầu tiên. Mặc dù những người đá ở Chicago có xu hướng không ổn định do gió xoáy và lạnh buốt, Gould dự thảo trong 3 tháng đầu năm và sau đó tìm kiếm người thay thế khi tháng 12 đến.