Các cầu thủ NBA được biết đến nhiều hơn với những hình xăm tuyệt vời của họ

Các vận động viên chuyên nghiệp hiện đã thiết lập tiêu chuẩn cho những thiết kế hình xăm tuyệt vời và đáng kinh ngạc. Tôi không chắc khi nào thì sự chuyển đổi này xảy ra, nhưng có vẻ như tất cả các vận động viên từ bóng đá chuyên nghiệp, bóng chày chuyên nghiệp và đặc biệt là bóng rổ chuyên nghiệp đều xăm toàn bộ cơ thể của họ với một số thiết kế hình xăm thú vị nhất mà bạn có thể nghĩ đến.

Tôi nghĩ các cầu thủ NBA chuyên nghiệp được tôn vinh nhiều hơn vì hình xăm của họ vì rõ ràng bạn có thể nhìn thấy hình xăm của họ rõ hơn bất kỳ môn thể thao nào khác vì đồng phục của họ. Việc nhìn thấy một cầu thủ NBA với những hình chuyển nhượng inter milan  xăm trên cánh tay, lưng, ngực và thậm chí là cổ của họ đã trở nên quá phổ biến đến nỗi đôi khi bạn nhìn thấy một người nào đó với cánh tay trần trông thật buồn cười.

Quay lại ngày xưa, bạn sẽ không bao giờ thấy ai đó như Magic Johnson hay thậm chí là Larry Bird với toàn bộ cánh tay và vùng cổ của họ được xăm. Đó không phải là điều bạn thấy từ những người chơi trong khoảng thời gian đó. Tôi luôn cố gắng lưu ý khi nhìn thấy ai đó không có hình xăm. Một số người chơi có thể có lý do cá nhân để không muốn làm xấu cơ thể của họ như vì lý do tôn giáo hoặc vì niềm tin cá nhân của họ và một số có lẽ chỉ không muốn đối mặt với nỗi đau đi kèm với việc nhận được một “tatt”.

Cá nhân tôi nghĩ rằng trông thật tuyệt khi các cầu thủ bóng rổ có thiết kế hình xăm có thể nhìn thấy trên cánh tay hoặc trên cổ của họ. Hầu hết các cầu thủ thích đại diện cho thành phố quê hương của họ, biệt danh của họ, thiết kế mát mẻ hoặc thậm chí các thành viên gia đình và những người thân yêu của họ với hình xăm của họ. Đó có thể là lý do tại sao bạn thấy nhiều người hàng ngày quyết định xăm hình đầu tiên của họ.

Các vận động viên chuyên nghiệp luôn được coi như hình mẫu. Thật dễ dàng để hiểu tại sao rất nhiều thanh thiếu niên và thanh niên đang xăm mình, đặc biệt là khi bạn là một người hâm mộ cuồng nhiệt của một đội bóng rổ và cầu thủ yêu thích của bạn hoàn toàn bị đánh gục. Đó chắc chắn là cách mới để thể hiện bản thân và những gì bạn đang có. Một số cầu thủ nổi tiếng xăm mình là Kobe Bryant, LaBron James, Carmelo Anthony, Mike Bibby, The Bird Man, Shaquille O’Neal, Kenyon Martin, Chauncey Billups, Larry Hughes, Allen Iverson và Stephon Marbury.